Árið 2015 byrjaði Drottinn að sýna mér töluna 22 og 222. Ég sá þær hreint út sagt allsstaðar. Ég vaknaði á nóttunni og leit á klukkuna og þá var hún 2:22, ég fékk oft sérstaka tilfinningu að athuga með tímann á símanum yfir daginn og þá var hún 14:22. Ég lenti á eftir bílum á löngum keyrslum og í bílnúmerinu vöru tölurnar 22 og 222. Svona mætti lengi telja þá staði og stundir sem ég hef séð þessar tölur og fengið þá tilfinningu um að það sé verið að segja mér eitthvað og sjö árum síðar er ég enn að sjá þetta reglulega. Það var þó ekki fyrr en á þessu ári að ég byrjaði að fá einhvern skilning á því hvað þetta gæti þýtt. Ég var búin að spyrja Drottin margoft, hvað ertu að reyna að segja mér og hvað þýðir þetta. Ég hef oft beðið eftir dagsetningum í gegnum þessi sjö ár eins og 22. febrúar, afmælisdaginn minn sem er 22.ágúst, leitað að versum í Biblíunni sem byrja á 2:22 en fannst aldrei eins og ég væri viss um hvað þetta þýddi.

Það var svo ekki fyrr en á þessu ári 2022 að ég byrjaði að fá brot af opinberun um hvað Drottinn hafi verið að leggja áherslu á. Ég trúi því að það eigi að hluta til við þetta ár, árið 2022. Eftir að hafa margoft farið í gegnum ritningarvers í leit að svörum þá einhvern veginn skoðaði ég aldrei Daníel 2:22. Ég sá þetta vers á mynd nýverið og mér fannst Guð tala til mín að þetta vers væri hluti af því sem Hann hefði verið að sýna mér með þessum tölum frá 2015.

Dan 2:22

Hann opinberar hina dýpstu og huldustu leyndardóma, hann veit, hvað í myrkrinu gjörist, og ljósið býr hjá honum.

Í 12 kaflanum í Daníels bók segir Drottinn við Daníel. “En þú, Daníel, halt þú þessum orðum leyndum og innsigla bókina, þar til er að endalokunum líður. Margir munu rannsaka hana, og þekkingin mun vaxa.”

Ég hafði verið lengi að vinna í endurbættri vefsíðu fyrir Ljós í myrkri og eftir allt það sem á undan hafði gengið kom ekkert annað til greina en að hefja aftur þjónustu eftir langt hlé og opna síðuna þann 22.02.2022.

Er Guð að fara að opna bókina, leysa innsiglið og gefa okkur skilning?

Ég trúi því að við séum að nálgast þann tíma. Við sjáum hvað er að eiga sér stað í heiminum í dag, það er gífurleg spenna á milli Rússlands og Nató, svo mikil spenna að hótanir um kjarnorkuvopn ganga manna á milli. Það þarf ekki nema eina sprengju til þess að gjörbreyta öllu. Við erum búin að ganga í gegnum Covid sem lagði milljónir manna, það hafa geysað stríð og átök á milli Rússlands og Úkraínu síðan í febrúar sl. og þetta er meira en bara stríð á milli þessara tveggja þjóða, því Nató, Bandríkin og fleiri þjóðir eru að senda vopn, skotfæri og aðra aðstoð og eru því beinir þátttakendur í stríðinu. Það þarf ekki mikið til að fleiri dragist inn í þessi átök og heimstyrjöld hefjist.

Ég hef talað mikið um töluna 22 og 222 við fólkið í kringum mig undanfarin ár en einnig hef ég talað mikið um 7 ára tímabilin.

7 ára tímabilin

Það er mikið talað um töluna 7 í Biblíunni. Við munum eftir hvernig Jósef túlkaði draum Faraó og sagði að það myndu koma 7 góð ár og svo 7 slæm eða mögur ár. Í hátíðum Drottins er talað um hvítasunnudag (Pentecost) sem er einnig kölluð viknahátíðin.

3. Mós 23:15-16

Þér skuluð telja frá næsta degi eftir hvíldardaginn, frá þeim degi, er þér færið bundinið í veififórn. Sjö vikur fullar skulu það vera.

3. Mós 25:11

Þú skalt telja sjö hvíldarár, sjö ár sjö sinnum, svo að tími þeirra sjö hvíldarára verði fjörutíu og níu ár.

Efir það kom svo fagnaðarár.

Við sjáum einnig að Guð skapaði heimin á 7 dögum, “Guð lauk á hinum sjöunda degi verki sínu, er hann hafði gjört, og hvíldist hinn sjöunda dag af öllu verki sínu, er hann hafði gjört.”

Ég hef rannsakað þessi tímabil og reynt að sjá hvort þetta eigi við einnig í dag. Sérstaklega hef ég horft í tímann frá stofnun Ísraelsríkis 1948 og þegar Jersúlem féll í hendur Ísraelsmanna 1967 fram til dagsins í dag. Það sem ég hef fundið og heyrt aðra tala um er mjög áhugavert. Nú er nýtt ár eftir nokkra daga á gyðinglega dagatalinu sem kallast “Rosh Hashanna” og verður 26.sept nk. Ef við skoðum 7 ára tímabilin frá því árið 2001 sjáum við að á 7 ára fresti hafa athyglisverðir atburðir átt sér stað og alltaf í kringum þessar hausthátíðir Drottins.

Mun eitthvað gerast í september – október ?

Í september árið 2001 gerðist atburður sem allir þekkja, það var ráðist á tvíburaturnana í New York og flestir muna hvar þeir voru staddir þegar þetta átti sér stað. Þetta var atburður sem markar mikil tímamót og að mínu mati niðurtalningu á einhverju enn stærra. Þarna trúi ég að 7 ára “stríðs” tímabil hafi byrjað. Bandaríkin réðust inn í Afganistan og Írak og allt var gert til að finna Bin Laden sem talin var bera ábyrgð á þessari árás. Nákvæmlega 7 árum síðar í september hófst annað 7 ára tímabil. Gríðarlegt efnahagshrun átti sér stað um allan heim og bankarnir hrundu eins og spilaborgir. Talið er að um 500 bankar hafi hrunið á árunum 2008-2013. Mikið hallæri hófst og margir töpuðu öllu sínu. Það var svo árið 2015 eða sjö árum síðar að það fer að birta til og við tekur nýtt sjö ára tímabil. Góðæri.

Árið 2015 skv. IMF (Internation Monetary Fund)

Paving the Way to Prosperity

(00:54) April 8, 2015 | More than six years after the financial crisis, global recovery continues but growth remains moderate and uneven. Reforms need to be implemented for sustained and inclusive growth. Tengill á frétt.

Nú eru þau 7 ár liðin og það eru sannarlega blikur á lofti. Gríðaleg kreppa og verðbólga þjakar þjóðirnar og seðlabankarnir reyna allt hvað þeir geta til að laga stöðuna með stýrisaðgerðum, en það virðist ekki bera mikinn árangur. Við horfum upp á mikla spennu milli þjóða og möguleg þriðja heimsstyrjöld vofir yfir.

Biblían talar mikið um að sá tími komi að dómur Drottins birtist á jörðu og reiði Guðs muni útrýma syndinni. Á  þeim stöðum sem talað er um þessa hluti, talar Drottinn einnig alltaf um náð sína og miskunn fyrir þá sem treysta á Hann. Hann ætlar að skapa nýtt ríki þar sem réttlæti býr og þar verður gott að vera. Enginn veit daginn né stundina, en enginn veit heldur sinn tíma. Taktu ákvörðun í dag hverjum þú ætlar að fylgja.

Átt þú lifandi trú á Jesú Krist?

Ef ekki hvet ég þig til að fara með þessa bæn og vertu svo í sambandi við okkur ef þú vilt eiga samfélag við aðra trúaða.

“Ég trúi því að Jesús Kristur hafi dáið fyrir mig og að hann hafi risið upp frá dauðum. Jesús ég bið þig um að koma inn í hjarta mitt á þessu augnabliki og frelsa mig frá syndum mínum. Jesús ég býð þig velkominn inn í líf mitt og ég bið þig um að leiða mig héðan í frá. Ég bið þig að fylla mig af anda þínum, Heilagi Faðir, ég þakka þér að ég er nú þitt barn.”

Guð blessi þig – Sigurður Júlíusson